UNILEGAL là Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn được thành lập hợp pháp năm 2015, đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Kể từ đó, UNILEGAL trở thành một trong những hãng luật uy tín, là sự lựa chọn của nhiều tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước tại Việt Nam. Chúng tôi đã mở rộng nhanh chóng các đối tượng khách hàng và phạm vi công việc, thiết lập được một mạng lưới cộng tác viên với các luật sư dày dặn kinh nghiệm, các mối quan hệ với nhiều công ty luật và các công ty chuyên nghiệp trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam.

UNILEGAL tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng loạt các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và nước ngoài. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, UNILEGAL đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Thế mạnh của UNILEGAL là tư vấn dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, bất động sản, xây dựng, lao động, thương mại, hợp đồng, tái cấu trúc, mua bán & sáp nhập và tranh tụng. Bên cạnh đó,UNILEGAL cũng đang vươn lên mạnh mẽ, khẳng định mình trong các tư vấn về tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ…

UNILEGAL hiện quy tụ được nhiều luật sư và chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh trong nước và quốc tế. Họ đều trải qua đào tạo bài bản và từng hành nghề nhiều năm ở các hãng luật danh tiếng. Kiến thức, kinh nghiệm cũng như tác phong chuyên nghiệp của họ đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, sáng tạo và hiệu quả nhất trong quá trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi đánh giá thành công của chúng tôi là sự thành công của khách hàng.

UNILEGAL có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng xin giấy phép đầu tư, thương mại, và các lĩnh vực kinh doanh khác tại Việt Nam. Kinh nghiệm lâu năm, sự thấu hiểu các thủ tục hành chính và mối quan hệ tốt với những người ra quyết định trong các Cơ quan Nhà nước là cơ sở tốt để xin cấp phép những dự án khó nhất. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách hàng sẽ được lợi từ những mối quan hệ tốt của UNILEGAL với các Cơ quan Chính phủ.

Nguyễn Như Nguyệt

Partner; Giám đốc điều hành

Nguyệt là giám đốc điều hành và đã được cấp thẻ Luật sư Việt Nam. Nguyệt đã tốt nghiệp Cử nhân Luật Trường Đại học Luật Hà Nội; thi đỗ Chứng chỉ Hành nghề Luật sư tại Học viện Tư pháp và cũng là thành viên Đoàn Luật sư Hà Nội và Liên Đoàn Luật sư Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Như Nguyệt có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, hợp đồng thương mại, tài chính – ngân hàng, giải quyết tranh chấp, M&A và các lĩnh vực khác. Nguyệt có thể nói được tiếng Anh và tiếng Việt.

Lê Quang Việt

Luật sư

Ông Việt được cấp thẻ Luật sư Việt Nam và đang tham gia vào Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư.

Ông Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, phát triển dự án bất động sản, resort, đã từng tư vấn cho nhiều khách hàng quốc tế muốn đầu tư vào Việt Nam.

Đinh Hải Nhật

Luật sư

Bà Nhật đang tham gia vào Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản dự án nhà ở, công trình dân dụng, tranh tụng, hợp đồng, hôn nhân gia đình.

Vuong Van Quang

Lawyer

Quang is a senior lawyer with years of experience in corporate governance, investment, banking, securities, real estate, construction, M&A and commercial dispute resolution. He also worked as legal & risk manager in big corporations and enterprises in Vietnam.

David Nguyen

Investment Expert

David Nguyen is a senior advisor with years of experience in corporate governance, investment, banking, securities, M&A and especially in energy developer in Vietnam such as T&T, HSBC, ANZ. Goldwind … He also worked as investment & corporations and enterprises in Vietnam.

  • English
  • Tiếng Việt